Tài nguyên mới
Năm 2024 : 13.174

Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Kỳ Đồng Nhiệm kỳ 2019-2022

Thực hiện Kế hoạch số  Số 16-KH/ĐU ngày ngày 22 tháng  8  năm  2019  của Đảng ủy xã Kỳ Đồng về việc hướng dẫn Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2019 - 2022. Ngày 27/9/2019, Chi bộ trường Mầm non tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Võ Tá Cương - Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Thành Nhu - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; Đ/c Nguyễn Đình Tuệ - Phó Bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND, cùng các đồng chí đại diện Trạm Y tế,  trường Tiểu học, Hội cha mẹ học sinh

Các Đ/c đại biểu về dự và chỉ đạo Đại hội

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đảng ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan ban ngành tặng hoa chúc mừng Đại hội

Khai mạc Đại hội Đ/c Nguyễn Thị Thảo nhấn mạnh. Đại hội Chi bộ trường Mầm non nhiệm kỳ 2019-2022 nhằm kiểm điểm khách quan, toàn diện về những ưu điểm, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm thực tiễn qua hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019, Đại hội củng sẽ thảo luận đóng góp ý kiến về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022 trình tại đại hội qua đó xác định đúng đắn, các giải pháp, để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, quyết tâm phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn mức độ II và là trường trọng điểm của huyện. Cho nên trách nhiệm của mỗi chúng ta là tập trung suy nghĩ, tích cực đóng góp trí tuệ để “Đại hội thật sự là Đại hội của trí tuệ, đổi mới và phát triển”. Đại hội sáng suốt lựa chọn những đồng chí đảm bảo tiêu chuẩn để bầu vào ban chi ủy nhiệm kỳ 2019-2022 đủ số lượng, đảm bảo cơ cấu để đủ sức lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022.

Đ/c Nguyễn Thị Thảo khai mạc Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đại hội đã được nghe đồng chí Lê Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2019 báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022. Kết quả công tác nhiệm kỳ 2017 - 2019 cho thấy, Chi bộ trường Mầm non đã đạt được kết quả nổi bật trên các mặt công tác: lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng Đảng; lãnh đạo công tác cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể. Có thể nói rằng với sự chỉ đạo của Chi bộ, sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, đảng viên, Chi bộ trường Mầm non duy trì đều đặn sinh hoạt Chi bộ, kịp thời xây dựng Chương trình hành động cho cả nhiệm kỳ, ban hành các Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề, kiểm điểm đảng viên, tổ chức Đại hội thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng, triển khai nghiêm túc việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, lãnh đạo đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trên các lĩnh vực công tác, triển khai toàn diện các mặt công tác xây dựng Đảng trong Chi bộ. Cán bộ, đảng viên có lập trường chính trị vững vàng, tư tưởng ổn định, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, thường xuyên chia sẻ, động viên, đoàn kết, thống nhất xây dựng Chi bộ vững mạnh.

Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại, những bài học kinh nghiệm, đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2019 - 2022. Theo đó, trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, Chi bộ trường Mầm non xác định phương hướng, mục tiêu chung đó là: xây dựng tập thể Chi bộ vững vàng về chính trị, ổn định về tư tưởng, giữ nguyên kỷ cương, kỷ luật Đảng, dân chủ, đoàn kết, thống nhất; nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, chất lượng đảng viên, lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, tiến tới xây dựng trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ II, xây dựng trường trọng điểm của huyện

Đ/c Lê Thị Thanh Hương thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022

Đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến. Các đảng viên của Chi bộ nhất trí cao với các Báo cáo trình Đại hội, đồng thời cũng đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Các đ/c đảng viên tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Tuệ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã đề ra. Đồng chí ghi nhận và biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ, đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị - chuyên môn, đòi hỏi bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ. Đồng chí mong muốn cán bộ, đảng viên của Chi bộ làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng ủy, góp phần tích cực vào quá trình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã nhà. Đồng thời, đề nghị các đảng viên phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng suốt lựa chọn nhân sự để bầu ra cấp ủy nhằm lãnh đạo thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đ/c Nguyễn Đình Tuệ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội Chi bộ đã tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2019 - 2022. Gồm các đồng chí Lê Thị Thanh Hương, đồng chí Nguyễn Thị Thảo và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ánh. Trong đó, đồng chí Lê Thị Thanh Hương được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Thảo được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

Các Đ/c được bầu vào cấp ủy  nhiệm kỳ 2019-2022

Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2019-2022

Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự nhất trí 100%. Đại hội Chi bộ trường Mầm non nhiệm kỳ 2019-2022 diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Thanh Hương
Nguồn:BGH nhà trường Copy link